GIẢI PHÁP WEB

Những chuyên gia lâu năm của chúng tôi sẽ tham gia cùng với bạn để tạo ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu web của bạn.Từ phát triển phần mềm doanh nghiệp cho đến phát triển website, dù bạn sử dụng các công cụ và quy trình làm việc web thông thường hay hệ thống quản lý nội dung web mới nhất thì chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo sản xuất tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

DỊCH VỤ GIẢI PHÁP WEB

DỊCH VỤ GIẢI PHÁP WEB Cung cấp chuyên môn để phát triển về mặt Phần mềm Doanh nghiệp và Website. Có một nền tảng vững chắc tạo tiền đề cho bạn tiếp thị thành công sản phẩm và dịch vụ dù quy mô doanh nghiệp to nhỏ hay lĩnh vực bạn kinh doanh. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phát triển phần mềm Doanh nghiệp

Tùy chỉnh các ứng ụng Doanh nghiệp

Tùy chỉnh phần mềm Doanh nghiệp để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn trong từng phân khúc của quy trình. Dịch vụ của chúng tôi sẽ bao phủ giải pháp tùy chỉnh của frontend và backend bao gồm web, điện thoại và ứng dụng IoT.

Tích hợp ứng dụng Doanh nghiệp với Quy trình kinh doanh

Công việc kinh doanh của bạn đang sử dụng các ứng dụng Doanh nghiệp rời rạc như Kế toán, CRM, ERP và nhiều ứng dụng khác. Việc tích hợp giải pháp phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn hợp nhất tất cả lại để quy trình kinh doanh của bạn được bảo mật và hoàn thiện.

Nâng cấp và hiện đại hóa ứng dụng

Phần mềm của bạn đã hết hạn và không đáp ứng được nhu cầu về năng lực kinh doanh của bạn. Đã đến lúc nâng cấp nó lên một phần mềm tốt hơn bằng cách chuyển sang các nền tảng mới, nâng cao nó với các tính năng hữu ích để cải thiện thiết kế UI / UX và tăng cường các tính năng bảo mật.

Website

Thiết kế Website

Thiết kế Website Bằng cách hiểu hành vi của người dùng và bối cảnh cạnh tranh, chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế trang web hiệu quả. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm thiết kế landingpage, thiết kế logo, tối ưu hóa thiết kế website, hỗ trợ cho website, mobile và nhiều hơn nữa để mang lại cho trang web của bạn hoạt động tốt nhất cho SEO với sự cam kết của người dùng..

Phát triển Website

Xây dựng một trang web tuyệt vời không dừng lại ở việc cung cấp cho nó một URL và một thiết kế cơ bản. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn, nhu cầu của khách hàng của bạn và xây dựng một trang web vững chắc cho trang web. Các nhà phát triển trang web của chúng tôi có kinh nghiệm 8,9 năm trong ngành phát triển đã làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất ở Nhật Bản và các quốc gia khác..

Tùy chỉnh Website

Bằng cách hiểu nhu cầu, chúng tôi tùy chỉnh trang web theo yêu cầu của bạn để tạo một trang web hấp dẫn người dùng. Chúng tôi không chỉ xây dựng trang web, chúng tôi xây dựng trang web có thể BÁN HÀNG. Dịch vụ phát triển cốt lõi của chúng tôi không chỉ “Phát triển” mà còn bao gồm hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu và lâu dài.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẢI PHÁP WEB

Thảo luận

Phân tích & Lập kế hoạch dự án

Làm rõ yêu cầu khách hàng

Thiết kế & Phát triển

Thiết kế UI, UX

Mã hóa

Tài liệu Mã hóa

Kiểm thử đơn vị

Thực hiện

Quản lý phát hành

Quản lý thay đổi

Hướng dẫn sử dụng

Triển khai & Bảo trì

Hỗ trợ theo yêu cầu

Bảo trì dài hạn

Sửa chữa, bảo trì hệ thống đáp ứng một cách hoàn hảo

DỰ ÁN

Hệ thống quản lý tài sản

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HỮU ÍCH NHẤT

Phát triển Web

Phát triển phần mềm Doanh nghiệp

LIÊN HỆ

Tôi muốn nhận tin tức và cập nhập thường xuyên